💥Ra mắt chương trình URBOX – Một Voucher, ngàn tiện ích💥

AEON MALL xin thông báo tới quý vị và khán giả tin cực hot như sau:

Từ 18/05/2022, AEON MALL kết hợp cùng Payoo và Urbox triển khai hình thức thanh toán mới eVoucher, bên cạnh các hình thức thanh toán không tiền mặt mà khách hàng đã quen thuộc là thẻ, mã QR qua ví điện tử và ứng dụng ngân hàng, thanh toán không tiếp xúc. 

 eVoucher (mã quà tặng điện tử) là hình thức thanh toán hiện đại mới nổi trong thời gian gần đây. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ sử dụng eVoucher để thanh toán cho đơn hàng qua máy POS Payoo tại các cửa hàng trong trung tâm thương mại AEON MALL. Đây là một hình thức thanh toán mới mang tính tiên phong được Payoo và UrBox triển khai đầu tiên tại AEON MALL, góp phần đa dạng hóa hình thức thanh toán cho khách hàng tại AEON MALL, đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam phổ biến hơn trong thời gian tới. 

 Trong thời gian đầu, hình thức thanh toán bằng eVoucher sẽ được áp dụng tại một số gian hàng nhất định (*) của các AEON MALL (Hà Đông, Long Biên, Tân Phú, Bình Tân & Bình Dương). Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại chi tiết điều khoản sử dụng của eVoucher. 

 Để chào mừng cho hình thức thanh toán mới eVoucher, Urbox và Payoo mang đến cho quý khách hàng của AEON MALL: chương trình ưu đãi Một eVoucher – Ngàn tiện ích để quý khách hàng có thể trải nghiệm hình thức thanh toán mới này. Theo đó, từ 18/05 đến 22/05/2022, khi thanh toán không tiền mặt qua POS Payoo bằng thẻ hoặc mã QR với giá trị từ 500.000VNĐ tại một số cửa hàng (*) đã có chấp nhận hình thức thanh toán bằng eVoucher tại các AEON MALL, khách hàng sẽ nhận được một mã quay số thông qua tin SMS gửi đến số điện thoại đã cung cấp cho thu ngân. Khách hàng truy cập vào trang quay số của chương trình, sử dụng “mã số may mắn” để quay số nhận eVoucher Urbox mua sắm tại AEON MALL với mệnh giá ngẫu nhiên 20.000VNĐ hoặc 30.000VNĐ hoặc 50.000VNĐ.  

 Để sử dụng eVoucher Urbox, khách hàng sẽ đến các gian hàng (*) của các AEON MALL, đưa mã này cho thu ngân để thanh toán khi mua sắm. 

 Việc hợp tác giữa 3 thương hiệu mang đến cho khách hàng trải nghiệm thiết thực nhất, thỏa sức mua sắm bằng tính năng thanh toán không tiền mặt hiện đại, bắt nhịp xu hướng thanh toán thời 4.0, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, bảo mật. 

 Khi khách hàng càng tận hưởng niềm vui mua sắm tại AEON MALL càng có cơ hội nhận được thêm hàng trăm eVoucher Urbox. Mua sắm càng nhiều, quà về thả ga – đây chính là một trong những đặc quyền mà AEON MALL, Payoo và Urbox cùng mang đến cho khách hàng. Nếu biết tận dụng tốt các ưu đãi, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm, ăn uống tại AEON MALL. 

LƯU Ý: 

  • Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng tham dự quay số trước, khi hết số lượng ưu đãi quý khách sẽ không nhận được tin nhắn chứa mã số may mắn từ Payoo. 
  • Mã eVoucher Urbox không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 
  • Một khách hàng có thể nhận ưu đãi nhiều lần trong thời gian diễn ra chương trình. 
  • Chương trình sẽ kết thúc khi: [1] hết số lượng ưu đãi hoặc [2] hết thời gian chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc [3] hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác. 
  • Thời gian nhận ưu đãi:18/05/2022 – 22/05/2022
  • Hạn sử dụng của eVoucher Urbox: quý khách xem thêm tại chi tiết điều kiện sử dụng eVoucher Urbox.  
  • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân