TTTM AEON MALL tại Việt Nam triển khai biện pháp ngăn ngừa virus Corona

Virus corona bắt nguồn từ Vũ Hán đã lan rộng khắp thế giới kể từ khi những trường hợp đầu tiên được phát hiện ở miền trung Trung Quốc vào tháng 12. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, AEONMALL Việt Nam đã triển khai một số biện pháp giúp ngăn chặn sự lây lan virus trong cộng đồng.

Để giúp khách hàng vẫn có thể tham quan, mua sắm, vui chơi tại các TTTM AEON MALL, đồng thời ngăn ngừa lây nhiễm virus corona, tất cả các cổng vào TTTM đều được trang bị nước rửa tay có tính khử trùng cao cùng với hướng dẫn chi tiết để rửa tay đúng cách.

Khu vực cung cấp nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng tại các cửa ra vào

Áp phích giới thiệu các biện pháp nhằm giảm nguy cơ mắc virus được đặt tại cổng vào TTTM

Thông tin về đường dây nóng từ Bộ Y tế cũng được công bố tại tất cả các lối vào của AEON MALL bằng 3 ngôn ngữ để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hoặc gọi trực tiếp đến đường dây nóng trong trường hợp xuất hiện bất kỳ triệu chứng nghi nhiễm virus corona.

Bảng thông báo được đặt tại TTTM AEON MALL Hà Đông
Bộ phận Vận hành các TTTM AEON MALL đã sắp xếp các điểm kiểm tra thân nhiệt tại lối vào của nhân viên để có thể sàng lọc các trường hợp có triệu chứng tương tự do virus corona gây ra. Những nhân viên có thân nhiệt cao sẽ được khuyên nên trở về nhà và đến cơ sở y tế, bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Tiến hành kiểm tra thân nhiệt với tất cả nhân viên làm việc tại TTTM
Tất cả nhân viên làm việc tại AEON MALL cũng được khuyến khích thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn, sử dụng nước rửa tay sát khuẩn trước khi vào văn phòng.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch rửa tay nhanh được đặt tại cửa ra vào văn phòng
Để ngăn chặn các giọt bắn gây ra do ho và hắt hơi, từ đó phân tán mầm bệnh, tất cả nhân viên AEONMALL Việt Nam được khuyến khích đeo khẩu trang để ngăn ngừa lây nhiễm cúm và nguy cơ mắc virus corona.

Tất cả nhân viên hoặc người nhà nhân viên đã đi/đến từ vùng có dịch (Trung Quốc) hoặc có tiếp xúc với người mắc virus corona trong vòng 1 tháng gần đây cần phải khai báo với bộ phận Nhân sự để có sự hỗ trợ và biện pháp cần thiết.

Là Nhà phát triển và thiết kế cuộc sống, AEONMALL Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành một địa điểm mang đến không chỉ niềm vui mà còn có thể đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng, cũng như cho nhân viên.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có cách chữa trị chính thống đối với chủng virus corona mới (2019-nCoV). Do đó, theo các bác sĩ và chuyên gia, giữ gìn và đảm bảo vệ sinh cá nhân là điều tốt nhất mà mỗi người có thể làm để giảm khả năng nhiễm bệnh. Hãy cùng bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi nguy cơ mắc bệnh với những hành động đơn giản này cùng AEONMALL Việt Nam.

Nguồn: AEONMALL Việt Nam

Tin tức tương tự

Xem thêm
19/08/2023

PIZZA 4P’S ĐẾN AEON MALL HÀ ĐÔNG: SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA...

Một sự kiện đáng mong đợi trong tháng 8: Pizza 4P’s chính thức...
04/02/2020

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA ĐƯỢC KHUYẾN...

Trước tình trạng báo động của virus corona, Tổ chức Y tế thế...
20/12/2019

NGÀY HỘI THÀNH VIÊN AEON CÓ GÌ?

Vào ngày 5 & 20 hàng tháng, khi mua sắm tại AEON MALL Hà...